Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Á Đông.

Hội nghị Khoa Học lần thứ IV của VSAPS với chủ đề “VÌ SỰ HOÀN HẢO CỦA NÉT ĐẸP PHƯƠNG ĐÔNG” , sẽ được tổ chức tại:

Địa điểm: Khách sạn năm sao New World Sài Gòn – 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM, Việt Nam.
Thời gian: 8h – 18h, ngày 7 tháng 12 năm 2019
Bên cạnh đó, VSAPS cũng sẽ tổ chức mổ thị phạm tại:
• Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Nam Sài Gòn – 88 Đường số 8, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM, Việt Nam
• Thời gian: 8h – 17h, ngày 8 tháng 12 năm 2019.
Sự kiện năm nay sẽ là mốc son đáng nhớ khi lần đầu tiên, VSAPS, HSAPS cùng Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Phương Đông (OSAPS) và Hội Phẫu thuật Tạo Hình ASEAN (ACPS) kết hợp đồng tổ chức.

Hội nghị đang tiếp nhận đăng ký từ các báo cáo viên nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Đức, Italia, Hong Kong, Philippines…, với các đề tài nghiên cứu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới, mang tính đột phá tại các nước. Hiện nay hội nghị vẫn còn tiếp tục nhận thông tin đăng ký từ các báo cáo viên nước ngoài.

Hội nghị là sự kiện mang tầm vóc quốc tế, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bác sĩ trong nước và đăng ký tham gia của các bác sĩ nước ngoài. Hiện nay hội nghị vẫn đang nhận rất nhiều thư đăng ký tham dự từ các bác sĩ trong và ngoài nước.

Đây là dịp để thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ. Đây là cơ hội để các bác sĩ cập nhật các kiến thức và các phương pháp thẩm mỹ đột phá.

Công ty cổ phần Plasma Khang Việt rất vui khi được hưởng ứng cùng Hội nghị, đây là cơ hội để giới thiệu công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ đến với các bác sĩ trong và ngoài nước.

Hãy ghé thăm và trải nghiệm công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ tại gian hàng của Khang Việt nhé mọi người. Rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.


Chương trình " Mirari Beauty Đẹp không chờ đợi"-Trải nghiệm công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ dành cho các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ trong quý 4/2019. Cơ hội được tiếp cận với công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa quá trình chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy tìm hiểu và tham gia chương trình cùng với chúng tôi.

Chương trình " Mirari Beauty Đẹp không chờ đợi"- Chia sẻ cảm nhận, nhận quà bất tận là cơ hội để các Quý khách hàng được tiếp cận với công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ  giảm 50% sưng đau sau phẫu thuật thẩm mỹ với giá ưu đãi chưa bao giờ có. Trải nghiệm, cảm nhận và sẻ chia, cùng nhau lan truyền những điều tốt đẹp.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY