Hiện nay, việc lựa chọn “phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp” ngày càng gia tăng bởi vì nhiều người cho rằng “Thà đau một lần rồi thôi”. Nhưng liệu ai biết rằng đó là “Chỉ đau một lần” hay phải “Ra đi mãi mãi”?
Xu hướng “Da trắng sáng như Ngọc Trinh” dường như là mong muốn của các chị em phụ nữ châu Á vốn sở hữu làn da “ngăm” và nhiều khuyết điểm. Thế nên phương pháp làm đẹp da mang đến hiệu quả nhanh như “Lột da hóa học" đang được chị em hết sức ưa chuộng.
Nếp nhăn là kẻ chống lại “thanh xuân” của bất kì ai. Việc xuất hiện nếp nhăn đó là dấu hiệu cho thấy chúng ta đang già đi. Cùng Mirari Beauty đi tìm hiểu về nguyên nhân và bí quyết giúp làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn nhé!

Những nếp nhăn trên da là dấu hiệu “tuổi tác” luôn khiến các chị em cảm thấy tự ti và lo lắng. Với sự phát triển của ngành công nghiệp “làm đẹp” hiện nay thì không thể thiếu những phương pháp giúp xóa đi nếp nhăn, lấy lại sự tươi trẻ tuổi đôi mươi.

Để cải thiện kích thước vòng một, những biện pháp tự nhiên như sử dụng thực phẩm, thảo dược, mát-xa tay, xài kem nở vòng một,… thường không mang hiểu quả rõ rệt. Bởi thế, cùng với sự phát triển của xã hội và nền khoa học, y khoa thẩm mỹ cũng có nhiều bước đột phá mới đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao bằng các cách phẫu thuật thẩm mỹ vòng một khác nhau.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY