Điều trị chàm sau ghép da bằng công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ

Chàm là một thuật ngữ để chỉ một số loại viêm da khác nhau. Chàm không gây nguy hiểm, nhưng hầu hết các loại chàm đều gây đỏ da, sưng và ngứa. Chia sẻ một ca chàm chân sau phẫu thuật ghép da đã khỏi nhờ chiếu plasma lạnh Hoa Kỳ.

Một trường hợp bệnh nhân (BN) nam sinh năm 1964 có tiền sử bệnh hen phế quản.

Tháng 11/ 2018

  • Sau tai nạn giao thông, BN có một vết thương ở mắt cá ngoài chân bên phải, được chăm sóc vết thương và ghép da.
  • Sau ghép da 4 tuần VT lành, BN sinh hoạt bình thường.

Từ tháng 3 – Tháng 8 / 2019

  • BN có nhiều đợt ngứa nhiều vùng da ghép. Da vùng này sần lên ngày càng nhiều.
  • BN đi khám được dùng thuốc kháng histamin, chăm sóc tại chỗ bằng vaseline, sau đó có dùng Berberin nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm
  • Đầu tháng 8 tình trạng nặng nề: ngứa và sần rất nhiều khiến BN nhập viện để điều trị

Tháng 8/2019

  • BN biết đến công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ và tiến hành điều trị
  • Sau 05 ngày điều trị tình trạng tổn thương chàm cải thiện, phần da khô sần bong tróc dần.
  • Ngày thứ 5 sau chiếu tổng cộng 100 phút BN hết ngứa hoàn toàn, da mềm mại hơn, được xuất viện và không dùng thêm thuốc bôi tại chỗ nào

Tháng 10/2019

  • 6 tuần sau khi xuất viện chúng tôi có ghi nhận được tình trạng da vùng mắt cá chân mềm mại không ngứa ngáy và BN rất vui.

Với tâm lý mong muốn trở nên đẹp hơn, chị H. đã lựa chọn nâng mũi tại TMV Vivian (Q.2) và may mắn được tặng miễn phí liệu trình Mirari Beauty chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ.

Những ca tái phẫu thuật ngực luôn là bài toán khó đối với các bác sĩ do quá trình hồi phục khó dự đoán và khó khăn trong việc kiểm soát vết thương. Vị trí phẫu thuật thường khó lành và có nguy cơ hoại tử.

Phẫu thuật cắt mí là một trong những phẫu thuật đơn giản giúp mọi người có đôi mắt đẹp hơn. Chị Tr.(nhân vật trải nghiệm) đã chia sẻ về cảm giác của chị sau phẫu thuật cắt mí khi được sử dụng gói liệu trình giảm sưng, đau bằng plasma lạnh Mirari.

Trong thời đại 4.0 các tín đồ làm đẹp thường có câu cửa miệng" muốn đẹp thì phải chịu đau". Nhưng với công nghệ plasma lạnh đến từ Hoa Kỳ  đã giúp chị H. (nhân vật trải nghiệm) giảm sưng đau, hồi phục nhanh để quay lại với công việc.

Một trong số những ám ảnh của “phẫu thuật mũi hỏng”  là tình trạng đau đớn và sưng viêm nặng có thể dẫn đến hoại tử mũi. Nhờ phương pháp plasma lạnh từ Hoa Kỳ đã giúp chị T.(nhân vật trải nghiệm) có cảm giác nhẹ nhàng hơn sau khi nâng mũi lần hai.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY