Chị H. "Hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật thẩm mỹ để quay lại công việc"

Trong thời đại 4.0 các tín đồ làm đẹp thường có câu cửa miệng" muốn đẹp thì phải chịu đau". Nhưng với công nghệ plasma lạnh đến từ Hoa Kỳ  đã giúp chị H. (nhân vật trải nghiệm) giảm sưng đau, hồi phục nhanh để quay lại với công việc.

Với chị H công việc hiện tại của chị có yêu cầu về ngoại hình nên chị mong muốn cải thiện một số nhược điểm trên khuôn mặt của mình bằng phẫu thuật cắt mí trên, dưới và hút mỡ nọng cằm. Chị được tư vấn sử dụng gói phẫu thuật cắt mí ít sưng đau và hút mỡ nọng cằm ( cắt mí+hút mỡ cằm +chăm sóc sau phẫu thuật bằng plasma lạnh)  tại thẩm mỹ viện quốc tế D&D (Quận 10,HCM). Sau khi phẫu thuật xong chị được chiếu tia plasma lạnh 1 lần duy nhất gồm 10 phút chiếu tia diệt khuẩn và 10 phút làm lành vết thương.

Chị H chia sẻ: “Công việc hiện tại của mình cần yêu cầu về ngoại hình và tính chất tiếp xúc với khách hàng thường xuyên nên mình cũng muốn tút tát lại bản thân một chút. Ai cũng có quyền làm đẹp mà (Cười). Mình đến TMV D&D theo lời chỉ dẫn của một chị bạn. Mình thì không ngại đau nhưng lại sợ sưng lâu thì ảnh hưởng đến công việc hiện tại mà trong khi mình còn quyết định làm hai phẫu thuật là cắt mí trên, dưới và hút mỡ nọng cằm. Mong muốn lớn nhất của mình là phẫu thuật thành công, không biến chứng sau phẫu thuật và hồi phục nhanh để có thể đi làm ngay. Ở TMV D&D, bác sỹ đã tư vấn dùng thêm liệu trình Mirari beauty chiếu tia plasma lạnh giảm sưng đau sau phẫu thuật, giảm biến chứng và thời gian hồi phục được nhanh hơn. Nghe nói nhanh lành mà lại công nghệ Hoa Kì nữa nên mình quyết định làm luôn. Bất ngờ nhất là sau 2 ngày, vết cắt mắt và và cằm của mình đã giảm sưng đáng kể; nhiều người còn ngạc nhiên khi biết mình vừa phẫu thuật xong mà hồi phục nhanh như vậy, haha”.

Với tâm lý mong muốn trở nên đẹp hơn, chị H. đã lựa chọn nâng mũi tại TMV Vivian (Q.2) và may mắn được tặng miễn phí liệu trình Mirari Beauty chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ.

Những ca tái phẫu thuật ngực luôn là bài toán khó đối với các bác sĩ do quá trình hồi phục khó dự đoán và khó khăn trong việc kiểm soát vết thương. Vị trí phẫu thuật thường khó lành và có nguy cơ hoại tử.

Phẫu thuật cắt mí là một trong những phẫu thuật đơn giản giúp mọi người có đôi mắt đẹp hơn. Chị Tr.(nhân vật trải nghiệm) đã chia sẻ về cảm giác của chị sau phẫu thuật cắt mí khi được sử dụng gói liệu trình giảm sưng, đau bằng plasma lạnh Mirari.

Một trong số những ám ảnh của “phẫu thuật mũi hỏng”  là tình trạng đau đớn và sưng viêm nặng có thể dẫn đến hoại tử mũi. Nhờ phương pháp plasma lạnh từ Hoa Kỳ đã giúp chị T.(nhân vật trải nghiệm) có cảm giác nhẹ nhàng hơn sau khi nâng mũi lần hai.

Chàm là một thuật ngữ để chỉ một số loại viêm da khác nhau. Chàm không gây nguy hiểm, nhưng hầu hết các loại chàm đều gây đỏ da, sưng và ngứa. Chia sẻ một ca chàm chân sau phẫu thuật ghép da đã khỏi nhờ chiếu plasma lạnh Hoa Kỳ.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY