Hồi phục nhanh sau tái phẫu thuật ngực nhờ plasma lạnh Mirari

Những ca tái phẫu thuật ngực luôn là bài toán khó đối với các bác sĩ do quá trình hồi phục khó dự đoán và khó khăn trong việc kiểm soát vết thương. Vị trí phẫu thuật thường khó lành và có nguy cơ hoại tử.
Chị D. sau hai lần nâng ngực, vài năm sau ngực cứng, sờ vào đau, có dấu hiệu của tình trạng co thắt bao xơ. Khi tìm hiểu và xin tư vấn của bác sĩ, chị khá hoang mang với tình trạng của mình. Nếu chấp nhận phẫu thuật lại việc hồi phục sau phẫu thuật sẽ gặp nhiều vấn đề: vết mổ khó lành, dễ có nguy cơ nhiễm trùng hoại tử vùng da xâm lấn.
Sau khi cân nhắc kĩ càng và được sự tham vấn của bác sỹ hỗ trợ về chăm sóc vết thương, sau phẫu thuật tại Plasma Khang Việt, chị D đã quyết định sử dụng liệu trình Mirari beauty. Với liệu trình này chị sẽ được chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ, chiếu mỗi lần 40 phút trong 9 ngày liên tục.
Qua quá trình chăm sóc và theo dõi từng ngày chiếu plasma lạnh, với kết quả tốt hơn từng ngày, chị D. cảm thấy thoải mái, giảm sưng đau khó chịu. Bác sĩ nhận xét do chị D. được chăm sóc ngay sau khi thực hiện ca nâng ngực bằng công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ (Mirari Beauty) nên tăng lượng máu cung cấp đến vùng vết thương, hạn chế giãn da, hoại tử da, thúc đẩy quá trình hồi phục và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra.
Theo dõi hình ảnh quá trình hồi phục của khách hàng theo liệu trình chăm sóc sau nâng ngực: 
Ngày 1:
Ngày 3:
Ngày 5:
Ngày 7: 


Ngày 9:

Với tâm lý mong muốn trở nên đẹp hơn, chị H. đã lựa chọn nâng mũi tại TMV Vivian (Q.2) và may mắn được tặng miễn phí liệu trình Mirari Beauty chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ.

Phẫu thuật cắt mí là một trong những phẫu thuật đơn giản giúp mọi người có đôi mắt đẹp hơn. Chị Tr.(nhân vật trải nghiệm) đã chia sẻ về cảm giác của chị sau phẫu thuật cắt mí khi được sử dụng gói liệu trình giảm sưng, đau bằng plasma lạnh Mirari.

Trong thời đại 4.0 các tín đồ làm đẹp thường có câu cửa miệng" muốn đẹp thì phải chịu đau". Nhưng với công nghệ plasma lạnh đến từ Hoa Kỳ  đã giúp chị H. (nhân vật trải nghiệm) giảm sưng đau, hồi phục nhanh để quay lại với công việc.

Một trong số những ám ảnh của “phẫu thuật mũi hỏng”  là tình trạng đau đớn và sưng viêm nặng có thể dẫn đến hoại tử mũi. Nhờ phương pháp plasma lạnh từ Hoa Kỳ đã giúp chị T.(nhân vật trải nghiệm) có cảm giác nhẹ nhàng hơn sau khi nâng mũi lần hai.

Chàm là một thuật ngữ để chỉ một số loại viêm da khác nhau. Chàm không gây nguy hiểm, nhưng hầu hết các loại chàm đều gây đỏ da, sưng và ngứa. Chia sẻ một ca chàm chân sau phẫu thuật ghép da đã khỏi nhờ chiếu plasma lạnh Hoa Kỳ.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY