Hotgirl triệu follow thu hút với chiếc mũi hoàn hảo nhờ công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ

Với tâm lý mong muốn trở nên đẹp hơn, chị H. đã lựa chọn nâng mũi tại TMV Vivian (Q.2) và may mắn được tặng miễn phí liệu trình Mirari Beauty chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ.

Vốn khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng với facebook gần triệu người follow chị H có một khuôn mặt xinh xắn, nhỏ nhắn, bầu bĩnh nên trông chị khá trẻ con. Mong muốn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt chị đã cân nhắc việc nâng mũi. Tham khảo qua nhiều thông tin và lời khuyên của bạn bè chị tìm đến thẩm mỹ viện (TMV) Vivian (Q2) để xin tư vấn và làm nâng mũi cấu trúc. Rất may mắn khi chị là khách hàng được tặng miễn phí gói liệu trình chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ Mirari Beauty-Đẹp không chờ đợi, giảm 50% sưng đau ngay sau liệu trình đầu tiên. Kỹ thuật viên sử dụng thiết bị Mirari đến từ Hoa Kì chiếu trường plasma lạnh trong 2 ngày.
Mỗi ngày chị sẽ được chiếu 10 phút diệt khuẩn, chống nhiễm trùng và 10 phút làm lành vết thương. Chia sẻ của chị H. sau liệu trình Mirari Beauty là cảm giác nhẹ nhàng, giảm sưng đau, khó chịu ở vùng mũi và quanh mắt. (Video).
Những ca tái phẫu thuật ngực luôn là bài toán khó đối với các bác sĩ do quá trình hồi phục khó dự đoán và khó khăn trong việc kiểm soát vết thương. Vị trí phẫu thuật thường khó lành và có nguy cơ hoại tử.

Phẫu thuật cắt mí là một trong những phẫu thuật đơn giản giúp mọi người có đôi mắt đẹp hơn. Chị Tr.(nhân vật trải nghiệm) đã chia sẻ về cảm giác của chị sau phẫu thuật cắt mí khi được sử dụng gói liệu trình giảm sưng, đau bằng plasma lạnh Mirari.

Trong thời đại 4.0 các tín đồ làm đẹp thường có câu cửa miệng" muốn đẹp thì phải chịu đau". Nhưng với công nghệ plasma lạnh đến từ Hoa Kỳ  đã giúp chị H. (nhân vật trải nghiệm) giảm sưng đau, hồi phục nhanh để quay lại với công việc.

Một trong số những ám ảnh của “phẫu thuật mũi hỏng”  là tình trạng đau đớn và sưng viêm nặng có thể dẫn đến hoại tử mũi. Nhờ phương pháp plasma lạnh từ Hoa Kỳ đã giúp chị T.(nhân vật trải nghiệm) có cảm giác nhẹ nhàng hơn sau khi nâng mũi lần hai.

Chàm là một thuật ngữ để chỉ một số loại viêm da khác nhau. Chàm không gây nguy hiểm, nhưng hầu hết các loại chàm đều gây đỏ da, sưng và ngứa. Chia sẻ một ca chàm chân sau phẫu thuật ghép da đã khỏi nhờ chiếu plasma lạnh Hoa Kỳ.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY