Chị Tr. "Tự tin với đôi mắt hai mí, hết sưng đau sau hai lần chiếu plasma lạnh Mirari"

Phẫu thuật cắt mí là một trong những phẫu thuật đơn giản giúp mọi người có đôi mắt đẹp hơn. Chị Tr.(nhân vật trải nghiệm) đã chia sẻ về cảm giác của chị sau phẫu thuật cắt mí khi được sử dụng gói liệu trình giảm sưng, đau bằng plasma lạnh Mirari.

Chị Tr. 18 tuổi mong muốn sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí có thể nhanh chóng cải thiện được nhược điểm trên đôi mắt của mình để có thể tự tin bước vào môi trường đại học năng động. Chị được tư vấn sử dụng gói phẫu thuật cắt mí giảm sưng đau (cắt mí và chăm sóc sau phẫu thuật bằng plasma lạnh) tại thẩm mỹ viện Thiện Mỹ (Quận 1, HCM). Sau khi cắt mí chị đã được chiếu tia plasma lạnh 1 lần duy nhất gồm 10 phút chiếu tia diệt khuẩn và 10 phút làm lành vết thương. 

Chị Tr chia sẻ: "Mắt em một mí và khá nhỏ, khi bé thì không nghĩ gì nhưng càng lớn thì bị bạn bè trêu đùa nên em cảm thấy rất tự ti, ngại giao tiếp. Khi kết thúc phổ thông và bước vào môi trường đại học em mong muốn cải thiện khuyết điểm trên để có 1 đôi mắt to hơn, 2 mí như rất nhiều cô gái khác. Em đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện Thiện Mỹ để tiến hành phẫu thuật. Vì còn ít tuổi và chưa làm phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ nên em rất lo lắng, sợ sưng đau, nguy hiểm. Tại TMV Thiện Mỹ em được tư vấn gói cắt mí giảm sưng đau, giảm biến chứng sau phẫu thuật nhờ công nghệ chiếu plasma lạnh đến từ Hoa Kì. Cảm giác sau khi chiếu em thấy thoải mái và yên tâm hơn về kết quả phẫu thuật hơn rất nhiều. Không còn thấy đau nhức, rát; mắt không sưng tím như một số người khác mà e thấy, thời gian e hết sưng đau cũng nhanh hơn, chỉ 3 ngày là em thấy vết cắt lành nhanh rồi"

Với tâm lý mong muốn trở nên đẹp hơn, chị H. đã lựa chọn nâng mũi tại TMV Vivian (Q.2) và may mắn được tặng miễn phí liệu trình Mirari Beauty chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ.

Những ca tái phẫu thuật ngực luôn là bài toán khó đối với các bác sĩ do quá trình hồi phục khó dự đoán và khó khăn trong việc kiểm soát vết thương. Vị trí phẫu thuật thường khó lành và có nguy cơ hoại tử.

Trong thời đại 4.0 các tín đồ làm đẹp thường có câu cửa miệng" muốn đẹp thì phải chịu đau". Nhưng với công nghệ plasma lạnh đến từ Hoa Kỳ  đã giúp chị H. (nhân vật trải nghiệm) giảm sưng đau, hồi phục nhanh để quay lại với công việc.

Một trong số những ám ảnh của “phẫu thuật mũi hỏng”  là tình trạng đau đớn và sưng viêm nặng có thể dẫn đến hoại tử mũi. Nhờ phương pháp plasma lạnh từ Hoa Kỳ đã giúp chị T.(nhân vật trải nghiệm) có cảm giác nhẹ nhàng hơn sau khi nâng mũi lần hai.

Chàm là một thuật ngữ để chỉ một số loại viêm da khác nhau. Chàm không gây nguy hiểm, nhưng hầu hết các loại chàm đều gây đỏ da, sưng và ngứa. Chia sẻ một ca chàm chân sau phẫu thuật ghép da đã khỏi nhờ chiếu plasma lạnh Hoa Kỳ.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY