Chị T. "Xóa bỏ ám ảnh sau phẫu thuật nâng mũi thất bại nhờ plasma lạnh Mirari"

Một trong số những ám ảnh của “phẫu thuật mũi hỏng”  là tình trạng đau đớn và sưng viêm nặng có thể dẫn đến hoại tử mũi. Nhờ phương pháp plasma lạnh từ Hoa Kỳ đã giúp chị T.(nhân vật trải nghiệm) có cảm giác nhẹ nhàng hơn sau khi nâng mũi lần hai.

Chị T hiện tại đang sinh sống tại TP.HCM. Sau phẫu thuật nâng mũi lần đầu thất bại chị đến với thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với mũi bị biến dạng, sưng đỏ và nhiễm trùng. Để cho khách hàng được yên tâm, thẩm mỹ viện đã tư vấn cho chị gói nâng mũi S-form plus và liệu trình Mirari beauty chăm sóc sau phẫu thuật bằng thiết bị plasma lạnh đến từ Hoa Kì trong 2 ngày. Mỗi ngày khách hàng sẽ được chiếu 10 phút diệt khuẩn, chống nhiễm trùng và 10 phút làm lành vết thương.

Chia sẻ của chị T sau 2 ngày chiếu tia: “ Lần đầu nâng mũi mình làm ở TMV gần nhà vì tiện mà giá cũng mềm. Tuy nhiên, sau lần nâng mũi đầu tiên mũi mình sưng và bầm tím mất hơn một tuần. Sau một tháng mũi mình lại có dấu hiệu biến dạng, bị lệch hẳn sang một bên khiến mình rất lo sợ ảnh hưởng đến khuôn mặt mình rất là nhiều. Rút kinh nghiệm sau lần đó mình chọn cơ sở TMV lớn và có uy tín hơn là TMV  Sài Gòn Venus khá nổi tiếng về nâng mũi. Vì mũi mình đã làm một lần rồi mà còn hỏng nữa nên ca nâng mũi lần hai này khó hơn nhiều vì vừa sửa vừa nâng lại. Để mình yên tâm bác sỹ tại TMV đã khuyên mình chiếu plasma lạnh, giúp giảm sưng đau và biến chứng sau phẫu thuật, bảo đảm nhanh chóng hồi phục vết thương. Vì có tâm lý sau lần nâng mũi hỏng nên mình rất cân nhắc trong việc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Sau 2 ngày chiếu tia plasma lạnh vùng mũi mình cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với lần phẫu thuật trước, mũi mình cũng không sưng to và bầm tím như lần đó nữa. Mình rất hài lòng với kết quả này.”

Với tâm lý mong muốn trở nên đẹp hơn, chị H. đã lựa chọn nâng mũi tại TMV Vivian (Q.2) và may mắn được tặng miễn phí liệu trình Mirari Beauty chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ bằng công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ.

Những ca tái phẫu thuật ngực luôn là bài toán khó đối với các bác sĩ do quá trình hồi phục khó dự đoán và khó khăn trong việc kiểm soát vết thương. Vị trí phẫu thuật thường khó lành và có nguy cơ hoại tử.

Phẫu thuật cắt mí là một trong những phẫu thuật đơn giản giúp mọi người có đôi mắt đẹp hơn. Chị Tr.(nhân vật trải nghiệm) đã chia sẻ về cảm giác của chị sau phẫu thuật cắt mí khi được sử dụng gói liệu trình giảm sưng, đau bằng plasma lạnh Mirari.

Trong thời đại 4.0 các tín đồ làm đẹp thường có câu cửa miệng" muốn đẹp thì phải chịu đau". Nhưng với công nghệ plasma lạnh đến từ Hoa Kỳ  đã giúp chị H. (nhân vật trải nghiệm) giảm sưng đau, hồi phục nhanh để quay lại với công việc.

Chàm là một thuật ngữ để chỉ một số loại viêm da khác nhau. Chàm không gây nguy hiểm, nhưng hầu hết các loại chàm đều gây đỏ da, sưng và ngứa. Chia sẻ một ca chàm chân sau phẫu thuật ghép da đã khỏi nhờ chiếu plasma lạnh Hoa Kỳ.

Hình ảnh trước & sau liệu trình MIRARI BEAUTY