fanpage-cover-final-1-01

Cơ hội trải nghiệm liệu trình Mirari Beauty miễn phí

Chương trình " Mirari Beauty Đẹp không chờ đợi"-Trải nghiệm công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ dành cho các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ trong quý 4/2019. Cơ hội được tiếp cận với công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa quá trình chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy tìm hiểu và tham gia chương trình cùng với chúng tôi.

Plasma Khang Việt tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Mirari tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi tập đoàn General  Vibronics (Hoa Kỳ), Mirari là thiết bị tạo ra trường plasma lạnh tùy biến đa tần số dạng cầm tay với công nghệ năng lượng đột phá và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Hơn 2 thập kỷ gần đây, với tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm, thúc đẩy tiến trình lành thương, plasma lạnh đã được sử dụng rộng rãi và được xem như 1 trong 5 bước tiến quan trọng của y học thế kỉ 21.
Sưng và đau vết thương do phản ứng viêm cấp từ ngày thứ 2 sau phẫu thuật xảy ra gần như ở tất cả các trường hợp phẫu thuật làm đẹp và có nhu cầu giảm đau. Mau hết sưng cũng như sớm lành thương là điều mong mỏi ở tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp ở Quý thẩm mỹ viện.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng đi làm đẹp, cùng với mong muốn đồng hành với Quý thẩm mỹ viện trong quá trình cung cấp dịch vụ làm đẹp, liệu trình Mirari Beauty đem lại các lợi ích nhằm tối ưu hóa chăm sóc sau phẫu thuật làm đẹp như sau:

Giảm 50% sưng & đau ngay sau liệu trình đầu tiên;

Phòng ngừa và xử lý các biến chứng liên quan đến vết mổ sau phẫu thuật như nhiễm trùng, bung vết mổ,…

“100 nghe không bằng 1 thấy, 100 thấy không bằng 1 thử”, Plasma Khang Việt trân trọng mời Quý thẩm mỹ viện cùng trải nghiệm thực tế liệu trình Mirari Beauty ngay tại cơ sở hoàn toàn miễn phí.

Với slogan “Đẹp không chờ đợi”, Mirari Beauty là giải pháp hàng đầu và toàn diện trong chăm sóc vết thương hiện nay và việc tiếp cận với công nghệ plasma lạnh chưa bao giờ dễ dàng hơn với thiết bị cầm tay Mirari đến từ Hoa Kỳ.

Nội dung của chương trình trải nghiệm Mirari Beauty như sau:

–  Đối tượng áp dụng: khách hàng đã phẫu thuật làm đẹp (vùng mắt, mũi, miệng) từ ngày thứ 2 sau mổ có dấu hiệu sưng & đau nhiều hoặc có triệu chứng nhiễm trùng vết mổ (sưng, nóng, đỏ, đau, chảy dịch có màu vàng hoặc có mùi hôi).

–  Quy trình thực hiện:

1.    Nhân viên của cơ sở thẩm mỹ vệ sinh vết thương với nước muối NaCl 0.9%;

2.    Kỹ thuật viên của Plasma Khang Việt thực hiện liệu trình Mirari Beauty;

3.    Nhân viên của cơ sở thẩm mỹ thực hiện các bước chăm sóc vết thương tiếp theo cho khách hàng.

–    Mỗi khách hàng được sử dụng miễn phí 40 phút liệu trình Mirari Beauty.

–    Số lượng khách hàng: 03 trường hợp.

–    Nơi thực hiện: tại cơ sở của Quý thẩm mỹ viện.

–    Thời gian thực hiện: từ 01/10/2019 đến 31/12/2019, thứ 2 đến thứ 6 (08:00 – 17:00).

–    Quý thẩm mỹ viện vui lòng thông báo trước ít nhất 01 ngày để công ty sắp xếp kỹ thuật viên tiến hành thực hiện liệu trình Mirari Beauty tại cơ sở.


Liên hệ ngay với chúng tôi Khang Việt team (036.818.8448) để được hỗ trợ, tư vấn và đặt lịch hẹn sampling ngay cho thẩm mỹ viện của mình.

Chương trình trải nghiệm miễn phí “Đẹp không chờ đợi” với liệu trình Mirari Beauty vẫn đang được diễn ra từ ngày 1.10.2019 – 31.12.2019 tại khu vực TP.HCM.

Công ty cổ phần Plasma Khang Việt

Địa chỉ: 581 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Website: miraribeauty.vn

Mục Tin Khác
coupon-20-550px

Chương trình " Mirari Beauty Đẹp không chờ đợi"- Chia sẻ cảm nhận, nhận quà bất tận là cơ hội để các Quý khách hàng được tiếp cận với công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ giảm 50% sưng đau sau phẫu thuật thẩm mỹ với giá ưu đãi chưa bao giờ có. Trải nghiệm, cảm nhận và sẻ chia, cùng nhau lan truyền những...

vasps-2019-500px

Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọn...